Mẫu Đơn Xin Cải Tạo Sửa Chữa Căn Hộ Chung Cư B1.3 Hh03 T2 Thanh Hà Cienco 5

16/07/2017 15:36:55 PM - Chung cư B1.3 HH03 B Thanh Hà

Trong quá trình thi công hoàn thiện ốp lát, lắp đặt thiết bị vệ sinh tôi muốn được sử dụng các loại thiết bị, vật liệu hoàn thiện của tôi nếu có thay đổi theo nhu cầu.

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam

Độc lập - tự do - hạnh phúc

------******------

đơn đề nghị sửa căn hộ dowload bản mềm tài đây ===>> tại đây

Kính gửi: chủ đầu tư - công ty cổ phần phát triển địa ốc cienco 5

Ban quản lý dự án thuộc ''dự án chung cư b1.3 hh03 t3 thanh hà''

Địa điểm: xã cự khê - huyện thanh oai - hà nội

Tên tôi là: ...............................................................chủ sở hữu căn hộ số .... tầng ... tòa ....................... khu đô thị thanh hà - cienco 5.

I. Nội dung

Căn cứ hợp đồng mua bán căn hộ chung cư số ......./................................................. ngày .........................

Căn cứ bản vẽ thiết kế căn hộ... tầng... tòa .................. khu đô thị thanh hà - cienco 5.

Trong quá trình mở bán quyền sở hữu căn hộ dự án trên của chủ đầu tư, tôi đã được thực hiện việc mua bán căn hộ số ... tầng ... tòa .................... Như hợp đồng kèm theo, tuy nhiên do một số đặc điểm kiến trúc căn hộ tôi nhận thấy cần điều chỉnh một ít về công năng sử dụng trong căn hộ của mình để phù hợp với nhu cầu trong sinh hoạt.

Với mong muốn trên, tôi viết đơn này kiến nghị đến ban quản lý dự án trong quá trình thi công sẽ điều chỉnh căn hộ của tôi ... tầng... tòa................... theo bản vẽ được đính kèm.

II. Cam kết và kiến nghị của khách hàng

1. Cam kết

Những thay đổi trong thiết kế điều chỉnh chỉ bao gồm thay đổi vị trí một số bức tường ngăn phòng trong căn hộ, không thay đổi kết cấu, kích thước vị trí tường bao cũng như kích thước các cửa sổ, cửa chính mặt ngoài (bản vẽ kèm theo).

Bản vẽ hoàn công sau này khi bàn giao căn hộ tôi sẽ nhận theo bản vẽ hoàn công thiết kế ban đầu, bản vẽ trong hợp đồng gốc mua bán và không có bất kỳ khiếu kiện gì với đơn vị chủ đầu tư, ban quản lý dự án.

Thực hiện nghiêm túc các quy định mà chủ đầu tư, ban quản lý dự án đặt ra.

2. Kiến nghị

Tôi mong muốn bql dự án thi công điều chỉnh căn hộ của tôi ... tầng ... tòa................... Theo đúng bản vẽ kỹ thuật thi công đã điều chỉnh kèm theo.

Trong quá trình thi công hoàn thiện ốp lát, lắp đặt thiết bị vệ sinh tôi muốn được sử dụng các loại thiết bị, vật liệu hoàn thiện của tôi nếu có thay đổi theo nhu cầu.

trên đây là các kiến nghị điều chỉnh của tôi, kính mong cđt và bql dự án quan tâm và chấp thuận.

xin chân thành cảm ơn!

hà nội, ngày    tháng    năm 2017.

chủ sở hữu căn hộ

đại diện ban quản lý dự án

Bài viết khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  Đăng ký mua

  Quảng cáo

0984.988.816