Dự Án Biệt Thự Liền Kề Thanh Hà Cienco 5 Giá 1,5 Tỷ/lô

17/06/2017 11:34:19 AM - Hợp đồng mua bán

Dự án nhà liền kề phân lô và biệt thự chúng tôi cũng đang triển khai hoàn thành nốt những thủ tục pháp lý chuyển đổi của dự án để chào bán ra thị trường. diện tích từ 75m2 – 250m2, giá gốc là 18tr/m2 tiền đất bao gồm vat , về phần xây thô theo quy hoạch của khu đô thị chủ đầu tư xin cấp phép xây từ 3 tầng – 4 tầng 1 tum.

Với mức giá phù hợp với tài chính của rất nhiều khách hàng chúng tôi tin chắc rằng dự án thanh hà do chủ đầu tư mường thanh xây dựng sẽ thành công tạo cho thị trường năm 2016 sốt cho dù gói 30000 tỷ giành cho bất động sản đã kết thúc. với thị trường dự án của mường thanh thì thu hút rất nhiều giới đầu tư quan tâm.

Bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất khu đô thị Thanh Hà - Mường Thanh Cienco 5

Bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất khu đô thị thanh hà cienco 5

Sau sự thành công của chủ đầu tư tập đoàn mường thanh xây dựng thành công rất nhiều khu đô thị tại hà nội nổi bật là những dự án căn hộ chung cư và nhà ở liền kề thanh hà giá rẻ nhất. với tiềm lực tài chính và uy tín từ lâu của chủ đầu tư thì vào ngày 20/04/2016 chủ đầu tư chính thức đã ký kết hợp đồng mua lại dự án khu đô thị thanh hà của chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư địa ốc cienco 5 land sau khi theo báo dân trí đưa tin cách đây một vài ngày nên rất nhiều khách hàng quan tâm tới dự án của mường thanh đã gọi điện cho chúng tôi để xác thực thông tin và tham khao dự án thanh hà. chủ đầu tư mường thanh cam kết sẽ xây dựng và quy hoạch khu đô thị thanh hà thành khu đô thị kiểu mẫu và hoàn thành khu đô thị vào năm 2019.

Hiện tại khu đô thị thanh hà đã xây dựng được 5 tòa chung cư thương mại giá rẻ giành cho người có thu nhập thấp và các khu nha liền kề đã xây dựng xong cơ sở hạ tầng, đường điện , thoát nước với diện tích hơn 400 ha khu đô thị thanh hà có diện tích rộng gồm đầy đủ hết các tiện ích chuẩn của khu đô thị kiểu mẫu. dự án thanh hà đã từng làm nóng thị trường vào năm 2015 với căn hộ chung cư giá rẻ chỉ 10tr/m2 rất nhiều khách hàng đã mua căn hộ tại dự án và vay được gói 3000 tỷ.

Thông tin dự án liền kề thanh hà hà đông

 • Chủ đầu tư: tập đoàn mường thanh
 • Thời gian thi công xây dựng: 50 tháng.
 • Tổng vốn đầu tư: gần 18.000 tỉ đồng
 • Loại hình: biệt thự – liền kề
 • Địa chỉ: khu đô thị thanh hà – phường kiến hưng – quận hà đông – tp hà nội
 • Diện tích:400ha diện tích 2 khu đô thị thanh hà a và b
 • Quy hoạch xây dựng
 • Ngày khởi công: 2016-04-21
 • Ngày hoàn thành: 2018-04-21
 • Hiện trạng: đang thi công
 • Chủ đầu tư: doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh điện biên thuộc tập đoàn mường thanh
 • Đơn vị thi công: công ty cổ phần xấy dựng hà trang

Ông lê thanh thản, tổng giám đốc doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh điện biên cam kết: “tất cả những kinh nghiệm mà doanh nghiệp đã tích lũy được sẽ phát huy trong dự án đường trục phía nam hà tây và chuỗi đô thị thanh hà a, thanh hà b để xây dựng các khu nhà liền kề theo thiết kế hiện đại của nước ngoài với mức giá thành rẻ.

Vị trí tổng thể khu đô thị Thanh Hà - Cienco 5 Mường Thanh

 • Vị trí dự án liền kề thanh hà cienco 5.
 • Địa chỉ: vòng xuyến giao giữa đường lê trọng tấn và đường ql 70 – p.kiến hưng – q.hà đông – hà nội
 • Vị trí tổng thể khu đô thị thanh hà - cienco 5 mường thanh 

Khu đô thị thanh hà cách siêu thị bic c 4km, cách viện quân y 103 1km, bên cạnh khu đô thị xa la, văn phú – khu đô thị thanh hà cienco5 ăn theo tuyến đường trục phía nam hà tây, chiều dài 41,5 km, bắt đầu từ thành phố hà đông hà nội đi qua các huyện thanh oai, ứng hoà, phú xuyên và kết nối với quốc lộ 1a đoạn dưới cầu giẽ tỉnh hà nam.

Tuyến đường trục phía nam có mặt cắt ngang 42m, quy mô 4 làn xe, vận tốc 80km/h do bộ giao thông vận tải làm chủ đầu tư, giúp khu đô thị có kết nối giao thông thuận tới các vị trí trọng điểm của thành phố.

Quy hoạch tổng thể dự án liền kề thanh hà

Theo quy hoạch khu đô thị thanh hà được phê duyệt, dự án bao gồm đường trục phía nam tỉnh hà tây và cụm các khu đô thị liên hoàn thanh hà a, thanh hà b, mỹ hưng cienco 5 dọc tuyến đường trục dài 41,5 km, bắt đầu từ thành phố hà đông đi qua các huyện thanh oai, ứng hòa, phú xuyên, kết nối với quốc lộ 1a tại km 214 + 320 đoạn dưới cầu giẽ tại xã châu can, huyện phú xuyên.

Quy hoạch tổng thể Dự Án Liền Kề Thanh Hà

 • Khu đô thị thanh hà a: diện tích 195,51ha, thuộc các xã phú lương (thành phố hà đông) và xã cự khê (huyện thanh oai).
 • Khu đô thị thanh hà b: diện tích 193,22ha, thuộc các xã phú lương, kiến hưng (thành phố hà đông) và xã cự khê huyện thanh oai.
 • Tổng vốn cho 2 khu đô thị thanh hà đầu tư lên tới 11.849 tỷ đồng.
 • Tổng diện tích của chuỗi đô thị hơn 570,73 ha.

Thanh hà là một dự án có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với hà tây, không chỉ góp phần hoàn chỉnh hệ thống đường giao thông của tỉnh, tạo đà mạnh mẽ phát triển cơ sở hạ tầng đô thị, mà còn là điểm nhấn hiện đại tạo chuyển biến cơ bản về bộ mặt cảnh quan đô thị của thành phố trẻ.

Lời kết

Hiện chủ đầu tư mường thanh đang triển khai nốt một số thủ tục giấy tờ pháp lý chuyển đổi để hoàn thiện đưa sản phẩm chào bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 600tr-1 tỷ/ lô đất.

Bài viết khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  Đăng ký mua

  Quảng cáo

0984.988.816