Nội Thất Thiết Bị Khi Bàn Giao Căn Hộ Chung Cư B2.1 Hh03 Thanh Hà Cienco 5

30/05/2017 21:38:43 PM - Chung cư B2.1 HH03 Thanh Hà

Tất cả vật liệu xây dựng và thiết bị trong căn hộ của mường thanh đều giống nhau. hoàn thiện nội thất cơ bản, nhà wc full thiết bị, với những nội thất cơ bản. như vậy, khách hàng đã có thể dọn về ở luôn được. chung cư b2.1 hh03 thanh hà - mường thanh sẽ bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản như ở khu đô thị xa la, kim văn kim lũ, đại thanh, hh linh đàm.

Khi khách hàng ký hợp đồng mua bán căn hộ thanh hà ở phần phụ lục sẽ ghi rõ như hình bên dưới. quý khách nghiên cứu để biết trong căn hộ gia đình mình có những thiết bị và nội thất chủ đầu tư sẽ bàn giao. quý khách hàng lưu ý muốn sửa chữa cải tạo gì trong căn hộ mà làm ảnh hưởng tới kết cấu hạ tầng của tòa nhà đều phải làm đơn xin phép ban quản lý dự án để xét phê duyệt cùng với đơn cam kết với chủ đầu tư.

Bản mô tả căn hộ chung cư b2.1 hh03 thanh hà.

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam

Độc lập - tự do - hạnh phúc

* * * * *

đơn đề nghị sửa chữa căn hộ

( về việc thay đổi công năng trong căn hộ )

kính gửi : chủ đầu tư : công ty cổ phần phát triển địa ốc cienco 5. bqlda thuộc " dự án chung cư hh01, hh02, hh03 thanh hà - mường thanh "

địa điểm : xã cự khê - huyện thanh oai - hà nội

tên tôi là : ......................................................................... . chủ sở hữu căn hộ : .............................................. tòa : ........................................

I. Nội dung

trong thời gian mở bán quyền sở hữu căn hộ dự án trên của chủ đầu tư, tôi đã được thực hiện việc mua bán căn hộ theo từng loại diện tích và khả năng tài chính thực tế, tuy nhiên do một số đặc điểm kiến trúc căn hộ tôi nhận thấy cần điều chỉnh một số ít về công năng sử dụng trong căn hộ của mình để phù hợp với nhu cầu trong sinh hoạt.

với mong muốn và kiến nghị ban quản lý dự án trong quá trình thi công sẽ điều chỉnh căn hộ của tôi theo bản vẽ điều chỉnh căn hộ gửi kèm.

II. Cam kết và kiến nghị của khách hàng

1. Tôi xin cam kết

Những thay đổi trong thiết kế điều chỉnh sẽ chỉ bao gốm thay đổi vị trí một số bức tường ngăn phòng, không thay đổi các vị trí cửa sổ mặt ngoài, cửa chính ra vào, các kích thước cửa ( cao x rộng ), ban công, hệ  thống hộp kỹ thuật, kết cấu chịu lực của tòa nhà.

Hệ thống thoát nước xí, chậu rửa, thoát sàn vệ sinh vẫn nằm trong phạm vi ô sàn vệ sinh, chỉ thay đổi vị trí thiết bị theo bản vẽ điều chỉnh nhưng các lỗ thoát xuyên sàn các thiết bị trên không nằm vào các vị trí trần sinh hoạt nhà người khác ngoại trừ ô sàn vệ sinh như nói trên, hệ thống cấp thoát nước máy giặt, sàn ở ban công vẫn giữ nguyên như thiết kế của chủ đầu tư.

Bản vẽ hoàn công sau này khi bàn giao căn hộ hoàn thành tôi sẽ nhận theo bản vẽ hoàn công thiết kế ban đầu, bản vẽ hoàn công thiết kế ban đầu. bản vẽ trong hợp đồng gốc mua bán và không có bất kỳ khiến kiện gì với chủ đầu tư, ban quản lý dự án.

Thực hiện nghiêm túc các yêu cầu phù hợp khác mà chủ đầu tư, ban quản lý dự án đưa ra.

2. Kiến nghị

Tôi mong muốn bql dự án sẽ thi công điều chỉnh căn hộ của tôi theo đúng như bản vẽ kỹ thuật thi công đã điều chỉnh kèm theo.

Trong quá trình thi công hoàn thiện ốp, lát, lắp đặt thiết bị vệ sinh, tôi muốn được sử dụng các loại thiết bị, vật liệu hoàn thiện của tôi nếu có thay đổi theo nhu cầu, đè nghị bql và cđt chấp thuận cho tôi được làm theo mong muốn của mình.

Đến nay dự án đã đươc đi vào hoàn thiện thi công, khách hàng chúng tôi rất quan tâm và ủng hộ dự án bởi uy tín cũng như tiến độ, chất lượng và sự quan tâm của chủ đầu tư, ban quản lý hướng tới khách hàng mong muốn có được một nơi để an cư lạc nghiệp, lâu dài để phát triển, với những mong muốn trên của tôi, kính mong chủ đầu tư và ban qlda sẽ quan tâm và thực hiện đúng với yêu cầu.

Tôi xin chân thành cảm ơn !

Chủ sở hữu căn hộ

(Ký ghi rõ họ tên)

Hà nội, ngày .... tháng .... năm 2017

Đại diện ban quản lý dự án

(Ký ghi rõ họ tên)        

Bài viết khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  Đăng ký mua

  Quảng cáo

0984.988.816