Đất Chung Cư Thanh Hà Được Hồi Sinh Mạnh Mẽ

13/04/2018 14:07:59 PM - CHUNG CƯ THANH HÀ CIENCO 5 GIẢM GIÁ SỐC 2021

Thời điểm này, người dân đang đổ xô đi mua nhà đất ở Khu đô thị Thanh Hà. Chính điêu này tạo nên cơn sốt tại đất Thanh Hà Cienco 5 trở nên hot hơn bao giờ hết. Những ngày này, khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 trở nên tấp nật và sôi động nhất từ xưa đến nay.

Xem thêm:

Thời điểm này người dân đang đổ xô đi mua nhà đất ở khu đô thị thanh hà. chính điêu này tạo nên cơn sốt tại đất thanh hà cienco 5 trở nên hot hơn bao giờ hết. những ngày này, khu đô thị thanh hà cienco 5 trở nên tấp nật và sôi động nhất từ xưa đến nay.

Mặc dù được xây dựng và thi công từ năm 2008, nhưng sau 10 năm sau, đất thanh hà cienco 5 mới được đông đảo người dân tìm hiểu và tới mua nhà, đất. vậy lý do gì mà một dự án gần như bị người dân lãng quên lại trở nên có sức hút lớn đến như vậy?

Đất thanh hà cienco 5 được hồi sinh mạnh mẽ nhờ hạ tầng kỹ thuật

10 năm trước, những ai đã từng một lần quan sát dự án và 10 năm sau quay trở lại chắc chắn sẽ rất bất ngờ bởi sự phát triển nhanh chóng của nó. khu đô thị đại thanh đã được hồi sinh mạnh mẽ, xung quanh là cảnh quan vô cùng sầm uất và tấp nập, hệ thống hạ tầng kỹ thuật được đầu tư để đáp ứng mọi nhu cầu ở thực của người dân và chủ đầu tư.

Đất Thanh Hà Cienco 5 được hồi sinh mạnh mẽ nhờ hạ tầng kỹ thuật

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật được trang bị, được đầu tư đầy đủ như: cây xanh, mặt nước, đường giao thông, hệ thống đèn điện chiếu sáng, hồ điều hòa, khu vui chơi giải trí cho trẻ em bên cạnh đó, còn có hệ thống hạ tầng xã hội như trường học, trạm y tế, khu thể thao một trong những điểm thu hút được người mua tìm đến nhờ 2 hồ điều hòa có tại đây.

Hai hồ điều hoà diện tích 15ha đã chứa đầy nước tạo nên không gian sống trong lành, thoáng đãng, mát mẻ được bao phủ xung quanh là hàng cây xanh tốt. không chỉ vậy, hàng cây còn được trồng hai bên đường đi bộ để cư dân cảm nhận thấy sự hài hòa của không gian, sự mát dịu của thời tiết được tạo nên từ lá phổi xanh này.

Mức giá của khu đô thị đại thanh hà đông hà nội chi 9 triệu/mét

Chất lượng của công trình dự án đất cienco 5 không thua kém gì các căn hộ chung cư cao cấp, nhưng giá thành lại rẻ đến mức không ngờ tới chỉ 9 triệu/ mét. với mong muốn, tạo cơ hội cho những người có thu nhập thấp tại hà nội có nơi đi về, chủ đầu tư dự án - tập đoàn mường thanh đã định giá bán của mỗi căn hộ chỉ 9 triệu/ mét vuông.

Thiết kế căn hộ với diện tích trong khoảng 50 mét đến hơn 60 mét đáp ứng đủ nhu cầu sinh sống của các hộ gia đình. với mức giá này, nên hầu hết những người đến mua tại dự án đều là những người có thu nhập thấp, đôi vợ chồng trẻ mới cưới, những người công nhân, những người lao động làm thuê không có đủ điều kiện mua nhà trong nội thành hà nội.

Lời kết

Với nhu cầu nhà ở mạnh mẽ của các hộ gia đình như hiện nay, chắc chắn khu đô thị đại thanh còn được người mua ủng hộ nhiều hơn nữa. hiện đã có gần 4000 căn hộ đã được bán và khi sinh sống tại đây, 100% đều cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình. người dân đến ngày một đông đúc cũng kèm theo các dịch vụ như siêu thị, nhà hàng, quán ăn hoạt động tấp nập từ sáng đến tối. chứng kiến cảnh tượng xếp hàng dài cả ngày ở khu đất thanh hà cienco 5 mới thấy được không khí mua bán ở đây sôi động như thế nào. và chính không khí này cũng một phần khuấy động thị trường bất động sản ở hà nội.

Bài viết khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  Đăng ký mua

  Quảng cáo

0984.988.816