Có nên mua biệt thự Thanh Hà không?

22/01/2019 11:44:20 AM - Bảng giá biệt thự Thanh Hà 2021 và phân tích từ chuyên gia

Có nên mua biệt thự Thanh Hà không???

Xem thêm:

Với vô vàn dự án bất động sản, chung cư, biệt thự, căn hộ được chào đón hàng ngày, bạn sẽ chọn cho gia đình mình dự án như thế nào? Vị trí ở đâu? Giao thông đi lại có thuận tiện? Tất cả các yếu tố đó cấu thành lên sự lựa chọn của bạn phải đúng đắn và sáng suốt. Biệt thự Thanh Hà chính là lời giải đáp. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dự án này.

Theo quy hoạch khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được phê duyệt, dự án gồm trục đường phía Nam và cụm những khu đô thị liên hòa Thanh Hà A, Thanh Hà B và Mỹ Hưng Cienco 5 theo dọc tuyến đường dài 41,5km. Từ đầu thành phố Hà Nội qua các huyện Thanh Oai,  huyện Ứng Hòa, và Phú Xuyên. Kết nối  cùng với quốc lộ 1A, đoạn dưới cầu Giẽ tại xã Châu Can, huyện Phú Xuyên.

Khu đô thị Thanh Hà A có tổng diện tích là 195,51 ha, thuộc xã Phú Lương, Hà Đông.

Khu đô thị Thanh Hà B có tổng diện tích 193,22 ha, thuộc xã Phú Lương, Hà Đông.

Khu đô thị Mỹ Hưng – Cienco 5: tổng diện tích lên đến 182 ha, thuộc xã Mỹ hưng, Tam Hưng.

Tổng số vốn đầu tư ở 3 khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 lên đến 11.849 tỷ đồng.

Với tổng diện tích chuỗi đô thị này lên đến 570,73 ha.

>>> Xem thêm tại: bảng giá biệt thự Thanh Hà Mường Thanh

Dự án Thanh Hà Mường Thanh là một trong những dự án có ý nghĩa đặc biệt góp phần hoàn chỉnh hệ thống đường giao thông, tạo thế phát triển cơ sở hạ tầng. Là điểm nhấn vô cùng là hiện đại. Tạo nên chuyển biến cơ bản về bộ mặt cảnh quan của đô thị thành phố.

Cũng theo quy hoạch, tỷ lệ đất cây xanh cũng như diện tích mặt nước chiếm đến 20% trên tổng diện tích của khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh vì chủ đầu tư dành 37% diện tích để xây dựng nhà ở như: liền kề, chung cư, căn hộ, biệt thự. Những cơ sở hạ tầng tiện ích, hệ thống trường học giáo dục, bệnh viện quốc tế và trung tâm thương mại được bố trí theo dọc theo chuỗi đô thị.

Bên cạnh đó dự án biệt thự Thanh Hà Mường Thanh còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng. Khách hàng có thể giảm bớt gánh nặng về tài chính khi mua bên dự Thanh Hà.

Vậy có nên mua biệt thự Thanh Hà? Còn chần chừ gì nữa mà không rước về cho gia đình căn biệt thự như mơ ước? Chúc các bạn thành công

Xem thêm: Có nên mua liền kề Thanh Hà lời khuyên 2019

Bài viết khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  Đăng ký mua

  Quảng cáo

0984.988.816