TRƯỜNG LIÊN CẤP 1 VÀ 2 TUỆ ĐỨC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018-2019 TẠI KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ HÀ ĐÔNG.

04/07/2018 15:21:08 PM - Tin tức và sự kiện

Với sự kết hợp nền giáo dục quốc tế chất lượng cao dựa trên nền tảng đạo học Phương Đông sâu sắc, Trường liên cấp 1 và 2 Tuệ Đức Thanh Hà Hà Đông hứa hẹn mang đến cho các em một con đường vững chắc nuôi dưỡng giá trị cốt lõi ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ - NGHỊ LỰC.

I, GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG LIÊN CẤP TUỆ ĐỨC - THANH HÀ TẠI KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ HÀ ĐÔNG

Trường liên cấp Tuệ Đức

Trường liên cấp 1 và 2 Tuệ Đức Thanh Hà Hà Đông tại khu đô thị Thành Hà được đánh giá là một trong những môi trường giáo dục hiện đại và tiên tiến hiện nay. Với sự kết hợp nền giáo dục quốc tế chất lượng cao dựa trên nền tảng đạo học Phương Đông sâu sắc hứa hẹn mang đến cho các em một con đường vững chắc nuôi dưỡng giá trị cốt lõi ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ - NGHỊ LỰC.

Định hướng của trường liên cấp Tuệ Đức

Với quyết tâm xây dựng và phát triển thành một trường chất lượng cao trong tương lai cũng như mong muốn tạo ra một thế hệ học sinh mới ngoài tri thức, tư duy vững vàng còn mang nhân cách tốt đẹp, kĩ năng tốt để xây dựng đất nước giàu đẹp hơn, trường đã không ngừng nỗ lực và đẩy mạnh các hoạt động như:

+ Xây dựng một đội ngũ giáo viên, viên chức có trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao, có phẩm chất đạo đức và tinh thần trách nhiệm.

+ Tăng cường công tác nghiên cứu, tạo nên bản sắc, đặc biệt nhấn mạnh nghiên cứu ứng dụng, đạo đức, giáo dục thẩm mĩ và năng lực xã hội cho người học cũng như đảm bảo chuẩn đầu ra của Trường.

+ Đầu tư và đảm bảo trang bị, thiết bị ngày càng đầy đủ, hiện đại nhằm góp phần nâng cao chất lượng trong đào tạo, cân bằng lí thuyết với thực hành của người học.

+ Tăng cường hợp tác giáo dục quốc tế, tạo cơ hội giao lưu tiếp xúc du học cho học sinh.

Sứ mệnh của trường

Trường liên cấp 1 và 2 Tuệ Đức Thanh Hà Hà Đông với sứ mệnh đào tạo hai bậc tiểu học và trung học với chất lượng cao, đào tạo một cách toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và đạo đức cũng như xây dựng một tập thể sư phạm có trình độ chuyên môn, hết mình vì sự nghiệp giáo dục.

Trường liên cấp Tuệ Đức Thanh Hà

II, TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG LIÊN CẤP 1 VÀ 2 TUỆ ĐỨC THANH HÀ HÀ ĐÔNG

Trường liên cấp Tuệ Đức

Mong muốn tìm một môi trường học tập thật tốt cho con với sự phát triển toàn diện chắc hẳn là điều mà các bậc phụ huynh vô cùng quan tâm. Với nền tảng đạo đức vững chắc, kiến thức cũng như môi trường tôi luyện kĩ năng tốt Trường liên cấp 1 và 2 Tuệ Đức Thanh Hà Hà Đông có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bậc phụ huynh.

+ Được đảm bảo Giáo dục cập nhật theo chương trình Bộ GD&ĐT và hợp tác quốc tế.

+ Tăng cường tiếng anh và chú trọng dạy kĩ năng sống, trải nghiệm thực tế cũng như phương pháp học tập hiện đại.

+ Được chú trọng rèn luyện TRÍ TUỆ - NHÂN CÁCH – THỂ LỰC để trở thành con người chuẩn mực và sống có trách nhiệm.

+ Trường học nằm trong dự án Thanh Hà Mường Thanh với nhiều dịch vụ tiện ích khác như khu vui chơi giải trí, công viên, bệnh viện, văn phòng…nên ngoài những giờ học tại trường, các con có thể vui chơi và trải nghiệm hoạt động thực tế thú vị khác.

Đặc biệt học bán trú giá rẻ chỉ với 1.500.000 đồng/tháng

Ngoài ra, Trường đang tuyển 9 giáo viên đi làm ngay với mức lương 6.000.000- 15.000.000/1 tháng.

Xem Thêm: Bán gấp Chung cư Thanh Hà giá siêu rẻ

 

Bài viết khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  Đăng ký mua

  Quảng cáo

0984.988.816