Xây dựng Bể bơi 4 mùa Thanh Hà Cienco 5

13/08/2018 14:04:54 PM - Tin tức và sự kiện

Bể bơi 4 mùa Thanh Hà Cienco 5 dang được triển khai xây dựng

Xây dựng Bể bơi 4 mùa Thanh Hà Cienco 5

Định hướng trở thành Khu đô thị cao cấp 5 sao với chất lượng tốt nhất KĐT Thanh Hà Cienco 5 đang triển khai thi công xây dựng bể bơi 4 mùa bên cạnh nhiều tiện ích như sân chơi, trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông...

Được biết đến là một trong những khu đô thị rộng lớn nhất tại Quận Hà Đông, hiện nay KĐT Thanh Hà Cienco 5 đã được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật đáp ứng mọi nhu cầu ở thực tế của người dân và nhà đầu tư. Theo như quy hoạch tỷ lệ đất cây xanh và diện tích mặt nước chiếm tới 20% tổng diện tích đô thị Thanh Hà Cienco 5 và nhà đầu tư chỉ dành 37% diện tích để xây dựng nhà ở.

Bể bơi 4 mùa là một lợi thế lớn của chung cư Thanh Hà Cienco 5 so với các khu chung cư khác quanh khu vực như Đại Thanh, Kim Văn Kim Lũ, Linh Đàm: Bể bơi được quy hoạch trên diệc tích 3000m2 năm trong khuôn viên cây xanh, hồ điều hòa và được xây dựng ngay sát nhiều tòa chung cư như HH02, HH01 sẽ thuận tiện cho việc đi lại của cư dân của các toàn chung cư khi muốn thả mình vào bể bơi để thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

bể bơi 4 mùa thanh hà cienco 5 đang được xây dựng

Bể bơi 4 mùa Thanh Hà Cieno 5 đang được xây dựng

Được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với mái che và vì được thiết kế là bể bơi 4 mùa nên ngoài việc đáp ứng được nhu cầu của người dân trong những ngày hè nóng nực, oi ả bể bơi còn trang bị hệ thống làm nóng nước phục vụ khách hàng đi bơi cả vào mùa đông.

Bể bơi 4 mùa Thanh Hà khi đưa vào hoạt động (Ảnh minh họa)

Bể bơi 4 mùa Thanh Hà khi đưa vào hoạt động (Ảnh minh họa)

Với tất cả sự tiện nghi đầy đủ nhất của một không gian sống lý tưởng với các công trình bổ trợ, hồ nước, cây xanh, chất lượng xây dựng, môi trường trong lành giữa Thủ đô Hà Nội cùng với những công trình tiện ích cao cấp đáp đứng nhu cầu thiết thực của cư dân, Bể bơi 4 mùa Thanh Hà Cienco 5 hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm thu giãn và giải trí của cư dân nơi đây sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng.

Bài viết khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  Đăng ký mua

  Quảng cáo

0984.988.816