Cơ hội đầu tư liền kề Thanh Hà

24/01/2019 10:18:45 AM - Bảng giá liền kề Thanh Hà 2021 và phân tích từ chuyên gia

Giá thành rẻ, vị trí thuận lợi, tiện nghi đầy đủ, đáp ứng hầu hết những nhau cầu của cư dân sinh sống, những điều này đã đủ để Thanh Hà Cienco 5 trở thành một trong những khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội hiện nay.

Xem thêm:

Hấp dẫn người mua nhà để ở lẫn đầu tư căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề Thanh Hà Cienco 5, ki ốt tại Thanh Hà Mường Thanh ngày càng khan hiếm. Điều này làm cho thị trường bất động sản khu vực này luôn nóng sốt với biên độ tăng giá lên đến 40%/năm.

 

Sự phát triển không ngừng của thị trường bất động sản với cú hích hạ tầng mạnh mẽ từ dòng vốn đầu tư “khủng” của thành phố đổ về thì tâm điểm khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 đang chuyển mình mạnh mẽ trong quy hoạch đô thị. Trở thành “mảnh đất vàng” mơ ước của cả khách hàng mua để ở lẫn nhà đầu tư.

Đặc biệt là với phân khúc nhà ở giá rẻ, chung cư giá rẻ cho người có thu nhập trung bình và thu nhập thấp nơi đô thị.  Tiêu biểu cho phân khúc này phải kể đến dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5.

>>> Xem thêm tại: Bảng giá liền kề Thanh Hà 2019

Thanh Hà là dự án do tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư. Đối tượng là những người dân cư có mức thu nhập thấp và trung bình. Chính vì hướng đến những đối tượng tầm trung này mà giá bán căn hộ chung cư chỉ ở mức 9,5 triệu đồng/ 1m² đối với căn hộ chung cư ( khoảng 500-700 triêu/căn hộ).

Chung cư Thanh Hà thuộc phường Kiến Hưng Quận Hà Đông, và xã Cự Khê Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội. Có diện tích quy hoạch trên 400ha.

Gần bệnh viện công an 200m, cách ga tàu điện trân cao 500m, cách chợ Hà Đông 1km, cách Quận ủy Hà Đông 400m.

Ngoài vị trí địa lí vô cùng thuận lợi thì  Thanh Hà  còn được tận hưởng những tiện ích vô cùng hiện  đại mang đậm phong cách Châu Âu.

Trung tâm thương mại được bố trí dọc đô thị, Spa có tại tầng 1 và tầng 2 của khu căn hộ. Khu công viên, khu cát trắng, khu cỏ nhân tạo dành riêng cho trẻ em. Hạ tầng tiện ích, hệ thống bệnh viện quốc tế, trường học

Các  căn hộ có diện tích linh hoạt từ 50 đến 70 m² phù hợp với những hộ gia đình từ 2 đến 3,4,5 người ở. Các căn hộ được thiết kế từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ nên khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình mình những căn hộ phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình.

Giá thành rẻ, vị trí thuận lợi, tiện nghi đầy đủ, đáp ứng hầu hết những nhau cầu của cư dân sinh sống, những điều này đã đủ để Thanh Hà Cienco 5 trở thành một trong những khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội hiện nay.


 

Bài viết khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  Đăng ký mua

  Quảng cáo

0984.988.816