Đông trùng hạ thảo việt nam

Đưa Công Nghệ Chiếu Sáng Led Hiện Đại Nhất Vào Khách Sạn Mường Thanh

17/06/2017 13:44:30 PM - Tin tức và sự kiện

Với mong muốn xây dựng hình ảnh khách sạn Mường Thanh hiện đại, trẻ trung, đồng thời góp phần cải thiện bộ mặt đô thị tại các thành phố nơi có khách sạn Mường Thanh đang hoạt động, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã chủ trương đẩy mạnh lắp đặt hệ thống công nghệ chiếu sáng Led hiện đại nhất vào các tòa nhà này.

Đưa công nghệ chiếu sáng Led hiện đại nhất vào các khách sạn Mường Thanh

Chủ trương lắp đặt hệ thống công nghệ chiếu sáng Led hiện đại của nhà cung cấp Phú Thành được đẩy mạnh từ năm 2016 và tiếp tục mở rộng trong năm 2017. Tính đến nay, đã có 7 đơn vị trong Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh được lắp đặt hệ thống chiếu sáng Led theo công nghệ mới, tạo ra dấu ấn đặc biệt cho du khách và người dân địa phương mỗi khi đêm về. Đó là Mường Thanh Luxury Quảng Ninh, Mường Thanh Grand Lào Cai, Mường Thanh Luxury Bắc Ninh, Mường Thanh Luxury Phú Thọ, Trung tâm giải trí Vinh – VRC, Mường Thanh Luxury Đà Nẵng và Mường Thanh Luxury Sông Lam.

Là người tâm huyết và am hiểu về công nghệ chiếu sáng Led, anh Lê Văn Thành – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Tài chính – Mường Thanh Luxury Sông Lam, Giám đốc dự án khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng đã trực tiếp đánh giá, lựa chọn công nghệ led hiện đại nhất Việt Nam của nhà cung cấp Phú Thành và chỉ đạo thi công công trình tại Mường Thanh Luxury Sông Lam và Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

Chiều sáng bằng công nghệ Led tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

Anh Thành cho biết: “Công nghệ chiếu sáng Led đang và sẽ góp phần thay đổi diện mạo cho các khách sạn Mường Thanh và bộ mặt đô thị nơi có sự hiện diện của nó. Với công nghệ mới này, Mường Thanh đang ưu tiên đầu tư cho các khách sạn tiêu chuẩn 5 sao hoặc các khách sạn nằm tại vị trí trung tâm, đắc địa trong thành phố thuộc chuỗi khách sạn Mường Thanh trên cả nước”.

Về phía nhà cung cấp, anh Hồ Hoàng Hải – TGĐ Phú Thành chia sẻ, đây là hệ thống đèn Led hiện đại, mỗi bóng đèn Led đều được gắn IC để có thể điều khiển được riêng biệt từng bóng Led cho ra những hiệu ứng ánh sáng, những kỹ xảo độc đáo. Ngoài ra, các bóng đèn Led sử dụng đều là đèn chuyên dụng được thiết kế riêng cho việc trang trí các tòa nhà cao tầng nên đều sử dụng linh kiện cao cấp, có độ bền cao và chịu được điều kiện thời tiết ở môi trương ngoài trời.

 

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MƯỜNG THANH - THANH HÀ ( Tập đoàn Mương Thanh )

Địa chỉ : TRỤ SỞ CHÍNH CIENCO 5 LAND - KĐT THANH HÀ - P.KIẾN HƯNG - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI (  Vòng xuyến Đ.Lê Trọng Tấn ( kéo dài ) - QL 70 - Kiến Hưng - Hà Đông - HN ) 

Hotline : 0984 988 816 - Minh Đức  | 0913 086 735 - Đức Anh | 0945 117 892 - Mr. Dũng

|  01696 84 84 83 - Mss Minh

Email : tranducland@gmail.com | nguyenngocdung17892@gmail.com

Website : https://nhamuongthanh.net

ĐẦU TƯ VÀ BÁN HÀNG TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ MƯỜNG THANH

NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI LIỀN KỀ, CHUNG CƯ THANH HÀ

 

 

 

 

 

Bài viết khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  Đăng ký mua

  Quảng cáo

0984.988.816