Đông trùng hạ thảo việt nam

Mường Thanh Khai Trương Khách Sạn Thứ 50 Trong “Chuỗi Khách Sạn Tư Nhân Lớn Nhất Đông Dương”

14/06/2017 23:13:36 PM - Tin tức và sự kiện

Ngày 15/6 tới, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh sẽ khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam – khách sạn thứ 50 trong chuỗi 53 khách sạn và dự án khách sạn trên cả nước, tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Sắp khai trương khách sạn thứ 50 trong “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương”

Trong tầm nhìn chiến lược dài hạn, Tập đoàn Mường Thanh nhận thấy Hà Nam là tỉnh thành có tiềm năng để phát triển kinh tế, đặc biệt là du lịch. Bên cạnh các địa điểm du lịch tâm linh hấp dẫn như: Đền Trần Thương, ở huyện Lý Nhân, thờ quốc công tiết chế Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn; Khu du lịch đền Trúc thờ vị anh hùng Lý Thường Kiệt;  Chùa Long Đọi Sơn, huyện Duy Tiên; Ngũ Động Thi Sơn là quả núi năm hang nối liền nhau; Khu du lịch Tam Chúc thuộc huyện Kim Bảng với quy mô gần 2000 ha với 9 khu chức năng; Hà Nam còn lưu giữ được các làng nghề truyền thống như trống Đọi Sơn, làng nghề kho cá Nhân Hậu, làng thêu An Hòa, làng dệt lụa Nha Xá, làng mây tre đan Ngọc Động. Do đó, khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam sắp khai trương tới đây sẽ mang đến cho khách du lịch một lựa chọn lưu trú đúng đắn.

Là một trong những khách sạn hiện đại và cao cấp nhất tại thành phố Phủ Lý, Mường Thanh Luxury Hà Nam được xây dựng với quy mô 191 phòng nghỉ hiện đại, hệ thống 2 phòng hội nghị có thể tiếp đón lên đến 500 khách. Hứa hẹn ngay sau khi khai trương, khách sạn sẽ trở thành một địa điểm tổ chức các sự kiện có quy mô lý tưởng của các doanh nghiệp cũng như của người dân bản địa. Vẫn đi theo đúng phương châm của tập đoàn Mường Thanh, hiện đại nhưng không xa rời văn hóa truyền thống, những cái tên như Ngọc Lũ, Thi Sơn quen thuộc của mảnh đất Hà Nam đã được khéo léo đưa vào sử dụng làm tên gọi cho các khuôn viên nhà hàng và bar.


Trước đó, vào ngày 15/5, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Đây là khách sạn thứ 49 nằm trong chuỗi 53 khách sạn và dự án khách sạn thuộc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh. Qua đó nâng tổng số phòng lưu trú của toàn tập đoàn lên hơn 9.000 phòng tiêu chuẩn quốc tế từ 3 – 5 sao.

Cũng trong lễ khai trương Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, Tiến sĩ Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận kỷ lục “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” cho Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

 

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MƯỜNG THANH - THANH HÀ ( Tập đoàn Mường Thanh )

Địa chỉ : TRỤ SỞ CHÍNH CIENCO 5 LAND - KĐT THANH HÀ - P.KIẾN HƯNG - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI (  Vòng xuyến Đ.Lê Trọng Tấn ( kéo dài ) - QL 70 - Kiến Hưng - Hà Đông - HN ) 

Hotline : 0984 988 816 - Minh Đức  | 0913 086 735 - Đức Anh | 0945 117 892 - Mr. Dũng

|  01696 84 84 83 - Mss Minh

Email : tranducland@gmail.com | nguyenngocdung17892@gmail.com

Website : https://nhamuongthanh.net

ĐẦU TƯ VÀ BÁN HÀNG TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ MƯỜNG THANH

NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI LIỀN KỀ, CHUNG CƯ THANH HÀ

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  Đăng ký mua

  Quảng cáo

0984.988.816