Liền kề Thanh Hà tấp nập người mua

23/02/2019 10:21:55 AM - Tin tức và sự kiện

Năm 2019 quay trở lại liền kề Thanh Hà lại bận rộn khi số lượng khách hàng ngày càng tăng. Vậy từ đâu mà liền kề Thanh Hà thu hút khách hàng đến vậy?

Liền kề Thanh Hà Mường Thanh thuộc khu đô thị Thanh Hà, quận Hà Đông, Hà Nội.  Và một phần dự án thuộc của huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Liền kề Thanh Hà  là dự án đô thị xanh lớn nhất của thủ đô. Tọa lạc tại trục đường phía Nam của Thủ đô Hà Nội. Nằm sát vành đai 4 có mặt cắt ngang 42m, quy mô 4 làn xe. Vận tốc tối đa 80km/h do Bộ Giao Thông vận Tải làm Chủ Đầu Tư. Giúp khu đô thị có kết nối giao thông thuận tới các vị trí trọng điểm của thành phố.

Có thể nói dự án Thanh Hà Mường Thanh sẽ là nơi cửa ngõ, là điểm giao lưu giữa các huyện Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên đến trung tâm Thành phố.

Liền kề Thanh Hà có vị trí đắc địa, thuận lợi cho giao thông đi lại. Bên cạnh đó, dự án có không gian thiết kế mở theo các dịch vụ tiện ích quy mô lớn. Kèm theo đó là các đô thị vệ tinh xung quanh như Xa La, Văn Phú, Văn Quán…

Các căn liền kề Thanh Hà được thiết kế đẹp, nổi bật và đầy đủ tính năng của căn hộ liền kề sang trọng. Thuộc hạng sang trên đất Hà Nội.

>>> Xem thêm: Tiến độ dự án biệt thự Thanh Hà 2019

Ưu điểm cho khách hàng mua sản phẩm là được tự chọn nhiều mẫu thiết kế từ chủ đầu tư để tự xây dựng.

Liền kề Thanh Hà còn rất đa dạng về diện tích. Diện tích: 80m2, 90m2, 100m2, 115m2 (có đến 90% là lô 100m2). Mặt tiền 5m, chiều sâu 20m.

Diện tích đa dạng giúp đa dạng thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hướng đến mục đích sử dụng đem lại sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Giá gốc của liền kề Thanh Hà cũng rất đa dạng theo từng diện tích khách nhau.

Đường 14m có giá 18 triệu.m2. Đường 17m có giá 19 triệu.m2. Đường 25m giá 22 triệu/m2. Đường 50m có giá 25 triệu/m2.

Là dự án đô thị xanh lớn nhất của thủ đô. Dự án đã tạo nên “cơn sốt” trên thị trường liền kề hiện nay. Vị trí nơi đây được xem là trọng điểm quy hoạch của Thành phố cũng như của quận Hà Đông. Thừa hưởng vốn đất rộng hơn 400 Ha. Thanh Hà được phép quy hoạch xây dựng quần thể không gian xanh, nhằm tăng cường cảnh quan cho Thủ đô Hà Nội. Và nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho cư dân tại nơi đây. Trong tương lai, khu đô thị Thanh Hà sẽ là khu đô thị kiểu mẫu và được đánh giá là khu dân cư đáng sống nhất tại thành phố Hà Nội.

>>> Xem thêm tại: Danh sách bán đất liền kề Thanh Hà 2019

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Sàn Mường Thanh Thanh Hà

Địa chỉ: Cạnh Trụ Sở Thanh Hà Cienco5 – P. Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0984.988.816 (Minh Đức)

Email: nhamuongthanhgiare@gmail.com

 

Bài viết khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  Đăng ký mua

  Quảng cáo

0984.988.816