Tập Đoàn Khách Sạn Mường Thanh Đã Khẳng Định Mình Ở Một Tầm Vóc Mới

26/05/2017 23:12:33 PM - Tin tức và sự kiện

Đó là lời khẳng định tự hào của bà Lê Thị Hoàng Yến – TGĐ Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh sau sự kiện tập đoàn nhận kỷ lục “Chuỗi khách sạn lớn nhất Đông Dương” tại lễ khai trương khách sạn thứ 50 – Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

Ngày 15/5 vừa qua, tại lễ khai trương khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, Tập đoàn Mường Thanh đã nhận chứng nhận kỷ lục sở hữu “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương”. Đây là sự kiện đặc biệt, có ý nghĩa to lớn đúng dịp kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn. Từ khách sạn đầu tiên tại Điện Biên năm 1997, đến nay Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã vươn lên con số 53 khách sạn và dự án khách sạn cả trong và ngoài nước.

TGĐ Lê Thị Hoàng Yến cho biết, kỷ lục “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” càng khẳng định thêm rằng: “Những tâm huyết, ước mơ, hoạch định của người sáng lập – Chủ tịch Lê Thanh Thản đã bước từng bước vững chắc, ngày càng được xã hội và khách hàng ghi nhận”. Cũng theo bà Yến, để kỷ lục không dừng lại ở việc “hiện hữu” trên tấm bằng chứng nhận, BLĐ cùng CBNV tập đoàn cần phải nỗ lực hỡn nữa để phát triển thương hiệu Mường Thanh xứng đáng với danh hiệu này.

Nói về việc mở khách sạn đầu tiên tại nước ngoài – Mường Thanh Luxury Vientiane (Lào) vào cuối tháng 7/2016, TGĐ Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh nhận định, việc mở chuỗi khách sạn Mường Thanh mang đậm phong vị và bản sắc văn hóa Việt Nam ra thị trường nước ngoài nói chung và ở Lào nói riêng gặp khá nhiều khó khăn. Trong đó có thể kể đến những khó khăn như khoảng cách địa lý xa, văn hóa, môi trường làm việc, chi phí đầu tư và vận hành lớn…

“Phải làm sao để thương hiệu Mường Thanh hài hòa với văn hóa các nước mà Mường Thanh định đầu tư tại đó mà vẫn giữ được phong vị của mình”, bà Yến trăn trở.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm quản lý và vận hành chuỗi khách sạn trải dài từ Bắc vào Nam tại Việt Nam, bên cạnh đó là tiêu chuẩn dịch vụ được hoạch định rõ ràng, hệ thống quản lý nội bộ chặt chẽ, Tập đoàn Mường Thanh vẫn vững tin sẽ giải quyết được những khó khăn kể trên khi đầu tư ra thị trường nước ngoài. Trên thực tế, Mường Thanh Luxury Vientiane đã và đang từng bước chiếm được lòng tin của người dân, doanh nghiệp và các Bộ ban ngành Chính phủ của nước bạn Lào.

“Do các tiêu chuẩn, quy trình làm việc đều được đưa từ tập đoàn đưa sang nên chất lượng dịch vụ và bản sắc thương hiệu đều được duy trì. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có bổ sung một số điểm để phù hợp với văn hóa địa phương như: ẩm thực, trang phục, hay một số tập tục khác trong dịp Lễ Tết của người Lào” – chị Yến chia sẻ.

Về định hướng đầu tư ra nước ngoài của Tập đoàn Mường Thanh trong tương lai, TGĐ Yến cho biết, tập đoàn đang nghiên cứu những địa điểm phù hợp để đầu tư, bao gồm cả thị trường Úc và Mỹ. Trong đó, mua bán sáp nhập là hướng đi khả dĩ nếu hội tụ đủ những điều kiện phù hợp.

 

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MƯỜNG THANH - THANH HÀ ( Tập đoàn Mường Thanh )

Địa chỉ : TRỤ SỞ CHÍNH CIENCO 5 LAND - KĐT THANH HÀ - P.KIẾN HƯNG - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI (  Vòng xuyến Đ.Lê Trọng Tấn ( kéo dài ) - QL 70 - Kiến Hưng - Hà Đông - HN ) 

Hotline : 0984 988 816 - Minh Đức  | 0913 086 735 - Đức Anh | 01683 400 692- Mr. Dũng

|  01696 84 84 83 - Mss Minh

Email : tranducland@gmail.com | nguyenngocdung17892@gmail.com

Website : https://nhamuongthanh.net

ĐẦU TƯ VÀ BÁN HÀNG TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ MƯỜNG THANH

NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI LIỀN KỀ, CHUNG CƯ THANH HÀ

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  Đăng ký mua

  Quảng cáo

0984.988.816