Mường Thanh Luxury Hà Nam Sẽ Tạo Ra Tiêu Chuẩn Dịch Vụ Mới Cho Tỉnh Nhà

26/06/2017 10:51:20 AM - Tin tức và sự kiện

Đó là chiến lược cũng như định hướng phát triển khách sạn của anh Nguyễn Thái Hải – GM (Giám đốc điều hành) Mường Thanh Luxury Hà Nam chia sẻ nhân sự kiện khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam chính thức đứng trong hàng ngũ chuỗi 53 khách sạn và dự án khách sạn của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Nhà Mường: Xin anh cho báo Nhà Mường cùng độc giả biết, anh gia nhập Mường Thanh từ bao giờ và đã trải qua các vị trí nào?

Tôi vào làm việc tại Mường Thanh từ ngày 18/5/2013, bắt đầu với vị trí nhân viên kinh doanh của khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam. Sau 3 năm công tác, tôi được lên Phó Giám đốc Kinh doanh ở Mường Thanh Luxury Sông Lam. Qua một thời gian, tôi xin chuyển về Mường Thanh Grand Hoàng Mai làm Trưởng bộ phận kinh doanh. Công tác tại Mường Thanh Grand Hoàng Mai được 9 tháng, đến cuối tháng 5, đầu tháng 6 vừa qua tôi chính thức nhận quyết định về tiếp nhận vị trí GM của Mường Thanh Luxury Hà Nam.

Nhà Mường: Anh có đánh giá như thế nào về tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch ở Hà Nam?

Theo như tôi nhận thấy, cũng có khảo sát và tìm hiểu khi được chuyển về công tác tại Hà Nam, vấn đề phát triển du lịch tại Hà Nam là đây chưa phải là ngành mũi nhọn và được đầu tư mạnh mẽ. Trong đề án mới nhất của Chính phủ hiện đã có quy hoạch về việc phát triển khu du lịch Tam Chúc Ba Sao. Mong rằng sau này khi dự án được triển khai ngành du lịch của tỉnh sẽ phát triển hơn.

Về kinh tế, Hà Nam là một trong top 10 địa phương của cả nước thu hút nhiều nhất đầu tư FDI nước ngoài, tập trung khá nhiều vào các khu công nghiệp. Do vậy, nguồn khách từ các khu công nghiệp đang là mục tiêu mà tôi muốn hướng đến.

Đề án khu du lịch Tam Chúc Ba Sao, tỉnh Hà Nam

Nhà Mường: Anh đánh giá Mường Thanh Hà Nam sẽ gặp những thách thức nào khi mở tại đây?

Hà Nam là một tỉnh nhỏ, quy mô bé, mức chi tiêu và thu nhập của người người dân địa phương còn thấp, cùng với đó là thói quen sử dụng các dịch vụ khách sạn cũng không được nhiều là một thách thức đáng kể đối với Mường Thanh Luxury Hà Nam.

Thêm vào đó, Hà Nam rất gần Hà Nội, nên người dân hoàn toàn sẽ lựa chọn đổ về Hà Nội để vui chơi cũng như sử dụng dịch vụ chứ không sử dụng những dịch vụ có tại tỉnh.

Đặc biệt, Hà Nam là một nơi rất bình yên. Bình yên đến mức khó có thể tìm được một quán café chất lượng. Trong khi đó, những khách hàng là chuyên gia trong các khu công nghiệp, họ đòi hỏi và yêu cầu cao về các dịch vụ vui chơi cũng như giải trí. Đây có thể là thách thức và cũng là thuận lợi của Mường Thanh Luxury Hà Nam khi là khách sạn 5 sao cung cấp đầy đủ dịch vụ cao cấp và chất lượng.

Nhà Mường: Anh có những định hướng kinh doanh như thế nào cho Mường Thanh Luxury Hà Nam để giải quyết được những thách thức và khó khăn đặt ra?

Tôi đang hướng đến phát triển đa dạng các dịch vụ có trong khách sạn, để có thể đón đầu hết được những nhu cầu của người dân địa phương, cũng như những khách chuyên gia làm việc tại các khu công nghiệp.

Chiến lược chính của Mường Thanh Luxury Hà Nam trong thời gian tới sẽ là tập trung mảng khách lưu trú, song song với đó là phát triển các dịch vụ đi kèm như: xông hơi, massage, ăn uống, dịch vụ café ngoài trời, quán bar… Vì như tôi đã nói ở trên, nguồn khách từ các khu công nghiệp rất dồi dào nhưng lại có yêu cầu dịch vụ khá cao, cho nên khi mình tạo ra được nhiều nguồn cung, ắt hẳn cầu sẽ được đáp ứng.

Đồng thời, khách sạn cũng sẽ lưu tâm phát triển mảng dịch vụ ẩm thực ở đây. Thị trường dịch vụ ẩm thực tại tỉnh Hà Nam chưa có cơ sở nào trước Mường Thanh có đầu tư về cơ sở vật chất, chất lượng ẩm thực cho đàng hoàng, khang trang như ở Mường Thanh Luxury Hà Nam. Các dịch vụ sự kiện hay cưới hỏi cũng chưa trở thành phong trào lớn như các tỉnh/thành phố khác. Tôi mong và cũng tin rằng, Mường Thanh Luxury Hà Nam sẽ tạo ra được nhu cầu mới cho người dân nơi đây.

Nhà Mường: Anh có cảm xúc gì khi Mường Thanh Luxury Hà Nam được khai trương?

Tôi tiếp nhận vị trí GM trước khi khách sạn được khai trương khoảng hơn 1 tuần. Công việc chủ yếu trong thời gian đó là nhận bàn giao, làm quen với công việc và CBNV ở khách sạn. Bởi vậy, tôi có cảm xúc khá háo hức, chờ đến ngày khai trương để có thể triển khai những công việc mà mình đã dự định.

Nhà Mường: Anh có cảm thấy khó khăn khi là người tiếp nhận công việc chứ không phải là người gây dựng đội ngũ nhân sự cho Mường Thanh Luxury Hà Nam từ những ngày đầu tiên?

Tôi không phải là người gây dựng đội ngũ nhân sự từ thuở ban đầu, nên tôi cũng có gặp khó khăn là mình không có cơ hội va chạm, tiếp xúc từng người, từng bộ phận. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là một phần khó khăn nhỏ thôi, cái quan trọng là tôi đi ra từ Mường Thanh, tôi hiểu văn hóa, cách quản lý con người Mường Thanh, nên sau 1 tuần tôi thấy mình đã hòa nhập được, anh em cán bộ nhân viên hiểu nhau, cùng nhau hợp tác để xây dựng khách sạn tốt đẹp.

Nhà Mường: Anh muốn có lời nhắn nhủ gì đến các bạn Mường Thanh Luxury Hà Nam hay không?

Tôi biết trong thời gian khai trương tốc độ làm việc rất cao, có những bạn đã không chịu được áp lực và phải từ bỏ. Tuy nhiên, những công sức của các bạn từ ngày đầu đều đáng được ghi nhận. Các bạn hãy cố gắng cùng Ban lãnh đạo khách sạn đi trên một con thuyền, cùng xây dựng Mường Thanh Luxury Hà Nam thành một điểm sáng tại thành phố Phủ Lý.

Nhà Mường: Cảm ơn những chia sẻ của anh. Chúc Mường Thanh Luxury Hà Nam gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.


Ngày 15/6/2017, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh long trọng tổ chức lễ khai trương Tổ hợp khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Hà Nam và Trung tâm thương mại Mường Thanh tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Đây cũng là khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại tỉnh này với mưc đầu tư lên đến 600 tỷ đồng trên diện tích trên 12.000 m2, có quy mô 191 phòng nghỉ hiện đại, hệ thống 2 phòng hội nghị có thể tiếp đón 500 khách.

 

 

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MƯỜNG THANH - THANH HÀ ( Tập đoàn Mương Thanh )

Địa chỉ : TRỤ SỞ CHÍNH CIENCO 5 LAND - KĐT THANH HÀ - P.KIẾN HƯNG - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI (  Vòng xuyến Đ.Lê Trọng Tấn ( kéo dài ) - QL 70 - Kiến Hưng - Hà Đông - HN ) 

Hotline : 0984 988 816 - Minh Đức  | 0913 086 735 - Đức Anh | 0945 117 892 - Mr. Dũng

|  01696 84 84 83 - Mss Minh

Email : tranducland@gmail.com | nguyenngocdung17892@gmail.com

Website : https://nhamuongthanh.net

ĐẦU TƯ VÀ BÁN HÀNG TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ MƯỜNG THANH

NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI LIỀN KỀ, CHUNG CƯ THANH HÀ

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  Đăng ký mua

  Quảng cáo

0984.988.816