Mường Thanh Luxury Nha Trang “Ghi Điểm” Qua Festival Biển Nha Trang

24/06/2017 11:45:29 AM - Tin tức và sự kiện

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang vừa được tin tưởng và lựa chọn là đơn vị đón tiếp và phục vụ Lãnh đạo cấp cao về tham dự Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2017 với chủ đề “Mở rộng vòng tay bè bạn”.

 

Chương trình Festival Biển diễn ra từ ngày 10 – 13/6/2017, là sự kiện đặc biệt nổi bật trong chiến lược quảng bá hình ảnh du lịch và thu hút đầu tư của tỉnh Khánh Hòa. Chương trình do UBND tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Khánh Hòa và các đơn vị hỗ trợ cùng thực hiện.

Khoảng 50 hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch… đã diễn ra, cùng với sự tham gia của các đoàn nghệ thuật đến từ Tây Ban Nha, Nga, Pháp, Hàn Quốc… nhằm tăng tính tương tác và các hoạt động đồng hành mang tính cộng đồng. Qua đó thu hút hàng  ngàn người dân và du khách đến dự.

Đặc biệt trong sự kiện này, khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang được lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tin tưởng và lựa chọn tiếp đón bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước cùng Phu quân và ông Vũ Đức Đam Phó Thủ tướng Chính phủ và nhiều lãnh đạo nhiều Bộ, Ban ngành TW, địa phương.

Chiều cùng ngày, hơn 450 đại biểu và khách mời đã tham gia tiệc chiêu đãi do UBND tỉnh thực hiện tại sảnh Vĩnh Ngọc – tầng 4 khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang.

Đại diện Mường Thanh Luxury Nha Trang cho biết, công tác chuẩn bị, trang trí và phục vụ cùng các điều kiện đi kèm đã được khách sạn chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Nhờ vậy, khách sạn đã tạo ra một dấu ấn đáng nhớ trong việc thể hiện nhiều nét văn hóa đặc trưng, mà vẫn không kém phần sang trọng cho các đại biểu về tham dự dự Festival Biển lần này. Bên cạnh đó, việc kiểm tra vệ sinh ATTP, an ninh trật tự và PCCC… cũng được Ban Giám đốc khách sạn quan tâm và đặt lên hàng đầu trong việc tổ chức, đón tiếp và phục vụ đại biểu.

Lưu trú tại Mường Thanh Luxury Nha Trang, Phó Chủ tịch nước và Phó Thủ tướng đánh giá cao công tác tổ chức, đón tiếp và phục vụ đoàn vô cùng chu đáo, tận tình. Lãnh đạo cấp cao cũng mong muốn rằng khách sạn sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh để trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách, đồng thời là sự chọn lựa hàng đầu đón tiếp và phục vụ các lãnh đạo cấp cao trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, nhân sự kiện lần này, khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang đã nhận được nhiều sự quan tâm từ giới… showbiz. Với sự tham gia của đạo diễn phim “Kong: Skull Island” – ông Jordan Vogt-Roberts – Đại sứ du lịch Việt Nam nhiệm kì 2017 – 2020. Ông vừa là nhà viết kịch vừa là đạo diễn nhiều chương trình truyền hình khác nhau. Xuất hiện cùng ông Jordan Vogt-Roberts có diễn viên điện ảnh Yaya Trương Nhi – cô là diễn viên, người mẫu và hiện đang thử sức qua lĩnh vực ca hát.

Festival Biển 2017 với chủ đề “Mở rộng vòng tay bè bạn” đã khép lại trong không khí sôi động và đa sắc màu. Với tiêu chí mở rộng vòng tay, kết nối bè bạn, truyền hơi ấm tình người và tiếp cho nhau trí lực, chương trình đã tạo ra cho Nha Trang – Khánh Hòa một hình ảnh ngày càng đẹp hơn, hấp dẫn hơn, an toàn hơn và ngày càng thân thiện hơn trong mắt du khách, bạn bè quốc tế.

Với những nỗ lực đồng hành cùng Festival Biển 2017, Mường Thanh Luxury Nha Trang đã được UBND tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen trên tinh thần xã hội hóa, góp phần cho sự thành công của sự kiện lần thứ 8 được tổ chức này.


Khai trương vào ngày 18/12/2014, khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang có quy mô 458 phòng, tọa lạc tại địa chỉ 60 đường Trần Phú, trung tâm thành phố biển Nha Trang, hướng nhìn ra toàn cảnh vịnh biển Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Ngoài ra, Mường Thanh Luxury Nha Trang còn cung cấp sảnh hội nghị theo tiêu chuẩn quốc tế với sức chứa đa dạng từ 20 đến 1.000 chỗ ngồi; Nhà hàng Á – Âu sang trọng; bể bơi ngoài trời và quầy bar được thiết kế độc đáo; các dịch vụ phục hồi sức khỏe, sắc đẹp từ liệu pháp Spa chuyên nghiệp và phòng tập thể hình hiện đại.

 

 

 

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MƯỜNG THANH - THANH HÀ ( Tập đoàn Mương Thanh )

Địa chỉ : TRỤ SỞ CHÍNH CIENCO 5 LAND - KĐT THANH HÀ - P.KIẾN HƯNG - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI (  Vòng xuyến Đ.Lê Trọng Tấn ( kéo dài ) - QL 70 - Kiến Hưng - Hà Đông - HN ) 

Hotline : 0984 988 816 - Minh Đức  | 0913 086 735 - Đức Anh | 0945 117 892 - Mr. Dũng

|  01696 84 84 83 - Mss Minh

Email : tranducland@gmail.com | nguyenngocdung17892@gmail.com

Website : https://nhamuongthanh.net

ĐẦU TƯ VÀ BÁN HÀNG TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ MƯỜNG THANH

NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI LIỀN KỀ, CHUNG CƯ THANH HÀ

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  Đăng ký mua

  Quảng cáo

0984.988.816